Lắp camera an ninh cần những gì

Hãy cùng đọc bài viết để giải đáp thắc mắc trên nhé!

Lắp camera cần những gì
Một hệ thống camera quan sát hoàn chỉnh cần những thiết bị sau đây: 1- Camera; 2- Adapter; 3- Chân đế camera; 4- Jack BNC nối camera với dây cable; 5- Dây cable truyền tín hiệu; 6- Đầu ghi kỹ thuật số và thiết bị phát hình ảnh.

Khi chọn lắp camera gia đình, chúng ta cần điều đầu tiên chắc chắn là kinh phí để mua và lắp camera. Việc dự trù cụ thể về mức kinh phí sẽ giúp việc chọn loại camera sử dụng để lắp đặt được đơn giản, dễ dàng hơn.

Bên cạnh đó, chúng ta cũng cần lưu ý tới những vấn đề sau:

– Khu vực, diện tích không gian cần quan sát
– Địa hình, đặc điểm thiết kế của không gian cần quan sát
– Thiết bị phát hình ảnh là TV, máy tính, CPU hoặc điện thoại
– Thời gian lưu trữ dữ liệu cần thiết
– Lắp camera gia đình loại nào tốt nhất.
Các loại camera quan sát hiện có trên thị trường rất đa dạng. Dựa theo tính năng, thiết kế các loại camera quan sát được chia thành các loại gồm camera ip, camera analog, camera có dây, camera wifi không dây,… Theo thương hiệu camera quan sát, các loại camera có các dòng sản phẩm Hikvision, Sam Sung, Kbvision, Questeck, Dahua… có chất lượng tốt và bảo hành dài.

Với câu hỏi chọn lắp camera gia đình loại nào tốt nhất, các gia đình nên chọn lắp loại camera quan sát dựa theo nhu cầu quan sát, mục đích sử dụng và mức dự trù kinh phí thực tế. Theo đó, loại camera quan sát tốt nhất, phù hợp nhất sẽ là dòng sản phẩm thỏa mãn được các tiêu chí trên.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.