lắp camera hết bao nhiêu tiền

Các câu hỏi được rất nhiều người tiêu dùng quan tâm trong thời gian gần đây khi nhu cầu lắp đặt camera để sử dụng ngày một phổ biến.

 

Hệ thống camera chống trộm quan sát dành cho gia đình

Một hệ thống camera quan sát đơn giản nhất bao gồm:

Camera quan sát: Camera quan sát cho gia đình thường có 2 loại là camera analog và camera AHD, 2 loại camera này chạy trên tín hiệu cáp đồng trục analog, độ ổn định cao và rất hiếm khi nào phải bảo trì do hư hỏng, do đó hầu hết các hộ gia đình đều chọn một trong 2 loại camera
này để lắp đặt sử dụng và quan trọng nhất là giá thành rẻ nên phù hợp với kinh tế của hộ gia đình. Đối với các hộ gia đình có điều kiện kinh tế cao mà không muốn đi dây có thể chọn lựa các loại camera IP WiFi, dòng này thì mắc tiền nhưng không cần phải đi dây và chỉ cần có sóng WiFi là
sử dụng được.

Đầu ghi hình camera: Đầu ghi hình camera giúp cho bạn có thể lưu trữ hình ảnh quay được từ camera quan sát và ghi lại vào trong ổ cứng
được tích hợp bên trong đầu ghi để xem lại khi cần thiết

Hệ thống mạng internet: Muốn xem được dữ liệu camera ở bất cứ đâu, bất cứ lúc nào thông qua điện thoại, máy tính, laptop, ipad, iphone, người dùng cần phải có thêm hệ thống mạng internet, đối với các camera độ phân giải cao yêu cầu tốc độ đường truyền internet phải mạnh để có thể xử lý nhanh hơn.

Màn hình LCD hoặc màn hình Tivi: Trường hợp bạn muốn quan sát trực tiếp hình ảnh camera
đang quay cần phải có màn hình tivi hay màn hình máy tính.

Cách thức hoạt động của một hệ thống camera trong gia đình

Hình ảnh dữ liêu sẽ được camera ghi hình lại sau đó sẽ truyền tải dữ liệu về đầu ghi hình camera thông qua cáp đồng trục hoặc thông qua sóng WiFi nếu sử dụng camera Ip WiFi. Dữ liệu sẽ truyền tải theo dạng chuẩn nén hình ảnh H.264 & H.265.
Sau đó dữ liệu sẽ được lưu trữ trong ổ cứng bên trong đầu thu để người dùng có thể xem lại dễ dàng. Trường hợp kết nối đầu thu với modem internet. Kết hợp với việc mở port cho đầu thu, dữ liệu thu được sẽ được truyền lên hệ thống cloud. Bạn có thể truy cập theo địa chỉ Ip của đầu thu, tên miền (nếu bạn có cài đặt) từ smartphone của bạn hoặc máy tính từ xa để quan sát hình ảnh camera quan sát được.

 

Giá thành thấp nhất của 1 hệ thống camera quan sát là bao nhiêu? Bộ camera đáp ứng đủ nhu cầu khi cho hộ gia đình.

– 1 đầu ghi hình 1001c4
– 1 Camera quan sát độ phân giải 1.0 MP
– 1 ổ cứng dung lượng 250 GB.
– Công lắp đặt.

– Tiêu chuẩn ngoài trời IP67.
– Đèn hồng ngoại thôg minh.
– Độ phân giải: 1.0 Megapixel.
– Cảm biến: 1Megapixel CMOS.
– Hồng ngoại: khoảng cách 20m.

Dòng camera này có ưu điểm là dùng để quan sát trong nhà rất tốt, hỗ trợ tính năng hồng ngoại cho phép
theo dõi cả ngày lẫn đêm, độ bền khi sử dụng cao thường 4 – 5 năm. Giá bán hấp dẫn chỉ từ 2.900.000đ.
Ổ cứng của đầu ghi hình- Ổ cứng camera dao động tùy thời gian lưu trữ của khách hàng
– Ổ cứng HDD cho thời hạn lưu trữ 7 ngày của 1 camera: HDD 250GB.

 

Lợi ích của việc lắp đặt camera quan sát cho gia đình
– Tăng cường an ninh, chống trộm, hạn chế thấp nhất rủi ro xảy ra, dễ dàng xem lại dữ liệu khi có sự cố mất cắp xảy ra. Đã có nhiều vụ án phá được kẻ giết người cướp của nhờ xem dữ liệu ghi hình trong camera quan sát.

– Theo dõi con cái, người già trong gia đình, có thể xem hàng ngày bé có ở nhà học bài hay không, lo cho ba mẹ không biết ở nhà có ổn không một cách dễ dàng.

– Toàn bộ thiết bị khi lắp đặt camera luôn là hàng mới 100%. Tất cả các thiết bị đều được bảo hành 24 tháng, nhân viên kỹ thuật tay nghề kinh nghiệm lâu năm luôn hổ trợ tốt nhất.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Login/Register access is temporary disabled
Compare items
  • Total (0)
Compare