lắp camera nhà riêng

Hiện nay trên thị trường có nhiều chủng loại sản phẩm chính hãng chất lượng tốt, đa dạng về cấu hình, tính năng sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng.

Do đặc thù công việc ngày càng bận rộn, thường xuyên vắng nhà nhưng quý khách mong muốn quan sát gia đình, người thân, con cái hay tài sản tại nhà của mình mọi lúc mọi nơi, đề phòng những sự việc xấu có thể xảy ra. Có rất nhiều giải pháp lắp đặt camera quan sát cho nhà riêng từ xa giúp quý khách có thể quan sát gia đình mình mọi lúc, mọi nơi.

Khi lắp đặt camera tại nhà bạn cần chú ý đến những nơi nào của ngôi nhà?
Thiết kế của nhà biệt thự, vila thường rộng. Khu vực bên ngoài. Ngoài cổng chính chúng ta thường bố trí từ 1 đến 2 camera đối chiếu nhau.

lắp camera nhà riêng 1
Chúng ta còn khu vực trước hiên nhà, 2 bên lối đi và mặt sau của nhà. Thường thì chúng ta bố trí các camera nối tiếp nhau để đảm bảo camera quan sát hết các hành lang, lối đi để đề phòng kẻ trộm leo tường đột nhập vào. Khu vực bên trong ngôi nhà chúng ta có thể bố trí thêm các camera ở phòng khách, nhà ăn và các cầu thang từng lầu.
Nhà phố, khu dân cư đông thường là nhà lầu chúng ta có thể bố trí các camera trước cửa chính, ở ban công các lầu, có thể lắp đặt từ trên nóc cao nhất của ngôi nhà để nhìn xuống bao quát cả 2 mặt trước và đằng sau ngôi nhà. Bên trong chúng ta cũng có thể bố trí camera như nhà biệt thự.

Nên lựa chọn loại camera nào tốt nhất để lắp đặt camera tại nhà?
Hiện nay trên thị trường sản phẩm camera có rất nhiều, mỗi công ty chuyên lắp đặt một số chủng loại khác nhau. Chúng ta nên chọn những dòng camera có thương hiệu, tên tuổi để đảm bảo chất lượng. Đặc biệt ở các vấn đề xoay quanh như camera hoạt động ổn định, xem camera
từ xa không bị rớt, trục trặc. Vấn đề bảo hành khi camera có sự cố. Viễn Thông Thời Đại xin tư vấn 1 số dòng camera đang có thương hiệu tốt trên thị trường như:

– Camera Hikvision
– Camera Kbvision
– Camera hdparagon
– Camera Dahua
Khi lựa chọn những dòng sản phẩm này khách hàng có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm,độ bền,tuổi thọ cũng như độ ổn định cực cao của các dòng camera này.

Những mẫu camera nào tốt nhất cho ngôi nhà?
Tại các khu vực bên ngoài ngôi nhà chúng ta có thể lựa chọn các loại camera thân để chóng mưa nắng. Có hồng ngoại quan sát xa vào ban đêm.
Các khu vực bên trong nhà chúng ta có thể chọn những dòng camera dome có thiết kế tròn nhỏ, gọn để đảm bảo thẩm mỹ cho ngôi nhà của mình.

lắp camera nhà riêng 2

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.