Lắp camera tại nhà giá bao nhiêu

Hệ thống camera quan sát gồm có những thiết bị gì để tìm hiểu giá camera quan sát trọn bộ.

Hệ thống camera quan sát gồm: Đầu ghi hình, ổ cứng, camera quan sát, nguồn, jack dây điện và những phụ kiện đầy đủ của hệ thống camera quan sát.
Trước tiên hệ thống camera đầu tiên phải có camera hay còn gọi là mắt camera giá bao nhiêu, tùy thuộc vào chất lượng hình ảnh, độ bền và thương hiệu camera quan sát mới biết chính xác được giá của từng con mắt camera.
Thông thường với camera giá rẻ chất lượng HD thì giá camera sẽ khoảng 600.000VND trở lên. Tuy nhiên những camera này phải sử dụng đầu ghi hình mới hoạt động được.
Camera thường có 2 loại gồm camera indoor và camera outdoor (hay còn gọi là camera trong nhà hay camera ngoài trời). Thông thường camera trong nhà sẽ rẻ hơn 1 tí so với camera ngoài trời.
Độ phân giải của camera là một trong những yếu tốt quan trong ảnh hưởng trực tiếp đến giá camera quan sát thông thường hiện nay camera HD gồm có các đô phân giải 1.0MP, 1.3MP, 2.0MP, 3.0MP,… Thường thì giá camera 2.0 cao hơn khoản 60% so với hệ thống camera 1.0MP, tuy nhiên với mắt bình thường thì cũng khó phân biệt giữa 2 độ phân giải 1.0 hay 2.0 vì cả 2 đều cho hình ảnh chất lượng HD, dĩ nhiện camera 1.0MP cho hình ảnh HD 720 sẽ kém hơn
camera 2.0MP cho hình ảnh chất lượng FULL HD 1080P.
– Yếu tố thứ 2 là đầu ghi hình camera cũng đóng vai trò quan trọng trong hệ thống.
Có nhiều loại đầu ghi cho cùng 1 phân khúc và giá thành cũng khác nhau, dĩ nhiên là giá đầu ghi hình camera càng cao thì sẽ cho được chất lượng camera tốt hơn.

Lắp camera tại nhà giá bao nhiêu 1
Camera Thân DAHUA DH-HAC-HFW1200BP

Do đó khi bạn muốn biết giá camera quan sát trọn bộ thì cần phải thiết kế đầy đủ phụ kiện của nó mới chính xác.

– Yếu tố tiếp theo đó là ổ cứng lưu trữ camera quan sát, như trước đây tôi đã có bài viết về ổ cứng chuyên dụng cho camera vì sao giá thành cao hơn so với ổ cứng dùng cho PC (máy tính)

Tùy thuộc vào nhu cầu lưu trữ của chủ đầu tư thông thường chất lượng HD thì bộ 4 camera quan sát với ổ cứng 500GB cho lưu trữ 7 ngày. Lưu trữ càng lâu thì ổ cứng càng lớn giá hệ thống camera quan sát càng cao.

Tùy vào nhu cầu lưu trữ hình ảnh bao nhiêu lâu và giá trọn bộ camera quan sát sẽ phụ thuộc nhiều vào cấu thành sản phẩm.

Thiết bị tiếp theo là nguồn camera quan sát, thông thường các bạn tìm trên mạng giá camera quan sát chưa bao gồm các phụ kiện như nguồn, jack và các phụ kiện đi kèm.

– Dây tín hiệu camera cũng chiếm không ít đến báo giá camera quan sát trọn bộ đặt biệt tại các kho xưởng, nhà máy thì dây điện và dây tín hiệu chiếm gần bằng giá camera quan sát và các phụ kiện.

– Nhân công lắp đặt cũng cần phải tính trong hệ thống camera quan sát tùy thuộc vào độ phức tạp của hệ thống.

– Tên miền xem camera qua mạng thông thường thì tên miền được miễn phí.

Vây để có giá hệ thống giá camera an ninh cần tổng giá các thiết bị sau.

1. Mắt quay camera và số lượng cần.

2. Đầu ghi hình tương ứng với số lượng camera thông thường (4 kênh, 8 kênh, 16 kênh…).

3. Ổ cứng lưu trữ (tùy thuộc vào hệ thống lưu trữ bao lâu).

4. Dây điện và dây tín hiệu dùng để thi công.

Hình ảnh báo giá lắp đặt camera quan sát trọn bộ đơn giản nhất là camera IP hình ảnh FULL HD.
Những yêu tố trên sẽ góp phần vào giá camera quan sát toàn bộ hệ thống.
Báo giá trọn bộ camera quan sát tùy thuộc vào chất lượng hình ảnh camera, thương hiệu camera và chủng loại camera. nhìn chung về giá camera quan sát ở Việt Nam thật quá nhiều thành phần khác nhau. Ngoài ra giá camera quan sát còn phụ thuộc vào dịch vụ lắp đặt camera của công ty.
Công ty lắp đặt camera quan sát giá rẻ ở Việt Nam có giá rất thấp chỉ 4 triệu là đã có bộ 4 camera. nhưng chất lượng thật sự là không thể nào nói nỗi và chất lượng dịch vụ cũng không đảm bảo.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.